Xóa hết tất cả phim đã xem trên youtube

-
10 Tháng Tư 202110 Tháng Tư 2021cokiemtruyenky.vnLeave a Comment on Xóa hết phim vừa xem Youtube trong 2 bước 2021

Nhiều cậu trẻ của chúng ta có tinh thần “ham học hỏi” thường xuyên xem những video “bổ mắt” nên rất muốn bảo mật những video này, mục đích là để cho tài khoản luôn an toàn trước mắt phụ huynh. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hết phim vừa xem Youtube trong 2 bước đơn giản.

Bạn đang xem: Xóa hết tất cả phim đã xem trên youtube


*

Cách xóa hết phim vừa xem Youtube trong 2 bước

Cách xóa phim Youtube trên máy tính :

Bước 1:

Đầu tiên tại trang chủ Youtube bạn nhấn vào dấu 3 gạch bên trái màn hình sau đó chọn Video đã xem

*

Bước 2 :

Tại thẻ tab mới bạn sẽ thấy phần video đã xem, tại đây bạn có quyền quyết định xóa một số video đã xem nào đó hoặc chọn Xóa tất cả video đã xem


*

Ok như vậy là xong, bây giờ bạn đã có thể yên tâm mọi dữ liệu đã xem trên máy tính về Youtube đã bay màu.

Cách xóa hết phim youtube trên điện thoại

Bước 1:

Mở App Youtube lên, sau đó chọn Thư Viện > Video đã xem

*

Tiếp theo các bạn sẽ thấy một thẻ tab mới, tại đây chứa những video đã xem của bạn, chúng ta nhìn bên góc phải màn hình trên cùng có dấu 3 chấm, các bạn click vào và chọn Quản lý danh sách video đã xem


*

Sau đó các bạn có thể thấy một tab như hình bên dưới, chọn Xóa video đã xem

*

Vậy là tất cả lịch sử đã xem video trên Yotube của bạn đã được xóa khỏi thiết bị và những tài khoản đã đăng nhập trên thiết bị khác cũng xóa luôn lịch sử đã xem.

Xem thêm: Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Không Cần Cài Đặt Vào Máy Người Khác

Chúc các bạn thành công!



*

*

When you login first time using a Social Login button, we collect your account public profile information shared by Social Login provider, based on your privacy settings. We also get your email address to automatically create an account for you in our website. Once your account is created, you'll be logged-in to this account.
*

When you login first time using a Social Login button, we collect your account public profile information shared by Social Login provider, based on your privacy settings. We also get your email address to automatically create an account for you in our website. Once your account is created, you'll be logged-in to this account.